มิถุนายน 1, 2023
เจลและสบู่เหลวล้างมือน่าใช้ติดบ้านในยาม COVID – 19

เจลและสบู่เหลวล้างมือน่าใช้ติดบ้านในยาม COVID – 19

การที่เราจะปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของ COVID – 19 ได้นั้นมีวิธีที่ง่ายแสนง่ายเลยก็คือ การล้างมือให้สะอาดซึ่งการใช้ด้วยน้ำเปล่าสะอาดนั้นยังไม่ดีพอสักเท่าไหร จึงล้างโดยเจลเพราะมีสารที่สามารถป้องกันและยับยั้งจากเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าเราจะอยู่บ้าน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เราไปข้างนอกอาจจะไม่รู้ว่าได้รับเชื้อมาด้วย ดังนั้น วันนี้ baanclub.com จะมาแนะนำ เจลและสบู่เหลวล้างมือน่าใช้ติดบ้านในยาม COVID – 19 เพื่อให้ทุกคนได้มีสุขอนามัยที่ดีและปลอดภัยจากเชื้อโรค

เจลและสบู่เหลวล้างมือน่าใช้ติดบ้านในยาม COVID – 19

  1. สบู่เหลวล้างมือ Dettol Original 225 มล.
สบู่เหลวล้างมือ Dettol Original 225 มล.

        กับสุดยอดราชาแบรนด์แห่งการฆ่าเชื้อโรคอย่าง เดทตอล  ที่คิดค้นผลิตภัณฑ์สบู่เหลวล้างมือสูตร Original ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันและยับยั้งเชื้อโรคได้ถึง 99.99% มีเทคโนโลยีในการผสานโดยสูตรเฉพาะของเดทตอล ที่ส่งกลิ่นหอมสดชื่น อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และวิตามินทำให้มือสะอาดและชุ่มชื้นอยู่เสมอ และมีหัวปั้มที่ใช้งานอย่างง่าย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นให้เลือกด้วยคือกลิ่นส้ม, กลิ่นมะนาว และกลิ่นซากุระ

  • ราคาขาย  85.00 บาท
  1. เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ 3M 400 มล.
เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ 3M 400 มล.

        ต่อมาเป็นสุดยอดแบรนด์อุปกรณ์งานช่างและน้ำยาทำความสะอาดอย่าง 3M ที่ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์เจลล้างมือแอลกอฮอล์โดยที่ไม่ต้องผ่านน้ำ อุดมด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 70% ซึ่งมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้อีกด้วย และลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% มีเนื้อเจลใสบางเบา กลิ่นหอม ซึมซาบแห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ ถนอมผิวมือและไม่แห้งตึงอีกด้วย ถือเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีอีกสูตรที่แนะนำคือ สูตรสบู่เหลว

  • ราคาขาย  97.00 บาท
  1. เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ Pursue sanitizer hand gel 500 มล.
เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ Pursue sanitizer hand gel 500 มล.

        ต่อมาเป็นแบรนด์สินค้าขายตรง สัญชาติอเมริกันอย่างแอมเวย์ ที่มีผลิตภัณฑ์เพอร์ซู ซึ่งเป็นน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่ขึ้นชื่ออย่างมาก แต่ได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์อย่างเจลล้างมือที่ไม่ต้องผ่านน้ำ อุดมส่วนส่วนผสมของอโลเวร่า โปรวิตามิน B-5 และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ค่า pH อยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับผิวมือ ใช้แอลกอฮอล์สูตร Food grade จึงสามารถหยิบจับอาหารได้อย่างมั่นใจ แต่สามารถลดการสะสมแบคทีเรียได้ถึง 99.999% มีเนื้อเจลที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ

  • ราคาขาย  330 บาท(ขายปลีก), 300 บาท(สมาชิก)
  1. สบู่เหลวล้างมือ Vaseline healthy plus hand wash fresh&care 240 มล.
สบู่เหลวล้างมือ Vaseline healthy plus hand wash fresh&care 240 มล.

       กับอีกสุดยอดแบรนด์สกินแคร์อย่างวาสลีน ที่ตระหนักสุขอนามัยของทุกคน โดยการคิดค้นผลิตภัณฑ์สบู่เหลวล้างมือมีส่วนผสมของว่านหางจรเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่น มีคุณสมบัติที่สามารถขจัดและยับยั้งการเกิดแบคทีเรียได้ถึง 99.99%จากพลัง 3 Anti-bac actions  พร้อมด้วยวิตามินอีที่ทำให้ผิวมือนุ่มน่าสัมผัสทุกครั้ง เป็นอีกยี่ห้อที่แนะนำให้ใช้เป็นอย่างมากเลย

  • ราคาขาย  79.00 บาท
  1. เจลล้างมือ Watson cool mint scented gel and hand wash 500 มล.
เจลล้างมือ Watson cool mint scented gel and hand wash 500 มล.

        ปิดท้ายกับแบรนด์ร้าน Personal care ยอดนิยมอย่างวัตสัน ที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ล้างมือมาเป็นเวลา 10 กว่าปีแล้ว แต่ผลิตภัณฑ์ที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยกลิ้นนี้เป็นมินต์ ที่จริงแล้วมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากเช่นกลิ่นกรีนที-แอปเปิ้ล, กลิ่นฮันนี่-มิลค์, กลิ่นลาเวนเดอร์-คาโมมาลย์ และกลิ่นโรส-ออร์คิด ช่วยให้ล้างสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจด ล้างออกง่ายไม่มีสารตกค้าง ทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง มืออ่อนนุ่ม ให้กลิ่นหอมสดชื่น

  • ราคาขาย  89.00 บาท

               จบไปแล้วนะครับสำหรับการแนะนำ เจลและสบู่เหลวล้างมือน่าใช้ติดบ้าน นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ที่จริงมีหลายแบรนด์ หลายกลิ่นและสูตร ให้ทุกคนได้เลือกแบบตามใจชอบ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันและยับยั้งเชื้อโรคโดยเฉพาะ COVD-19 ในขณะนี้ แถมยังให้กลิ่นหอม ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แต่ช่วยให้ถนอมผิวมือให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงอีกด้วย

แนะนำ 5 เทรนด์เที่ยวทิพย์สุดปังพร้อม Caption เด็ด

การแพร่ระบาดของสถานการณ์ของ COVID – 19 ในช่วงนี้อยู่ในระดับที่ทวีความรุนแรง อะไร ๆ ก็ได้รับผลกระทบไปหมด โดยเฉพาะการท่องเที่ยว ทำให้หลายแห่งต้องปิดชั่วคราว หลายคนไม่สามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้ ต้องกักตัวที่บ้านเพื่อให้ตนเองปลอดภัยจากเชื้อโรค ซึ่งบางคนได้วางแผนเพื่อที่จะไปเที่ยวแต่ก็ต้องเป็นล้มเลิกไป เพราะการงดเดินทางข้ามจังหวัดตามมาตรการนั่นเอง ซึ่งทำให้เกิดกระแสนี้ขึ้นมานั่นเอง เราขอพรีเซนต์  5 เทรนด์เที่ยวทิพย์สุดปังพร้อม Caption เด็ด ส่วนจะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยครับ

5 เทรนด์เที่ยวทิพย์สุดปังพร้อม Caption เด็ด
5 เทรนด์เที่ยวทิพย์สุดปังพร้อม Caption เด็ด