มีนาคม 28, 2023
7 ร้านของแต่งบ้านในไอจี ที่สุดของความมินิมอล

7 ร้านของแต่งบ้านในไอจี ที่สุดของความมินิมอล

ใครที่ชอบการแต่งบ้าน ชอบหยิบไอเท็มคิว ๆ คูล ๆ มาเพิ่มความน่ามองให้กับมุมต่าง ๆ ต้องตาม baanclub.com มาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ 7 ร้านของแต่งบ้านในไอจี ที่สุดของความมินิมอล ให้คนรักบ้านทั้งหลายได้ทำความรู้จัก ส่วนแต่ละร้านจะมีไอเท็มเด็ดดวงแค่ไหนนั้น ตามไปเช็คพร้อมกันเลย

7 ร้านของแต่งบ้านในไอจี ที่สุดของความมินิมอล

  1. littlehome.studio
littlehome.studio

ร้านแรกขอแนะนำร้านดังที่ชื่อว่า littlehome.studio เลยค่ะ ใครที่เลิฟของแต่งบ้าน หรือไอเท็มต่าง ๆ ที่เน้นความมินิมอลบอกเลยว่าร้านนี้ตอบโจทย์ที่สุด เพราะเต็มไปด้วยไอเท็มเด็ด ประโยชน์การใช้สอยเพียบ แถมเรื่องราคายังปังสุด ๆ อยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึงได้แน่นอน นับเป็นร้านที่เหมาะกับแม่บ้านยุค 4.0 มาก ซึ่งร้านขายของแต่งบ้านในไอจีร้านนี้มีทั้งของพร้อมส่ง และต้องรอ pre-order ถ้าใครกำลังมองหาไอเท็มแต่งบ้านอยู่ ลองเข้าไปส่อง ๆ มอง ๆ ดูก่อนก็ไม่เสียหายค่ะ

  1. noonmoou
noonmoou

อัปเดตร้านขายของแต่งบ้านในไอจีสุดมินิมอลกันต่อ กับร้านที่ชื่อว่า noonmoou นี่ต้องเป็นร้านที่สายมินิมอลหลายคนร้องกรี๊ด เพราะผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเรียกได้ว่า Less is More สุด ๆ มีหลากหลายสินค้าให้คุณได้เลือก มีทั้งพร้อมส่งและ Pre-order หากสนใจจะแต่งบ้านเหมือนในเรื่องฮาวทูทิ้ง ต้องร้านขายของแต่งบ้านในไอจีร้านนี้แหละตอบโจทย์สุด

  1. maisonmarshmellow
maisonmarshmellow

maisonmarshmellow จะว่าเป็นขายของแต่งบ้านที่มินิมอลก็มินิมอล แต่ในทางตรงกันข้าม เขาก็มีไอเท็มเด็ด ๆ ที่เป็นแนวคัลเลอร์ฟูล ให้คุณแม่บ้านยุค 4.0 ได้ช็อปไปเพิ่มความสดใสให้บ้านเช่นกัน ช่วงกักตัวต้องอยู่แต่บ้าน ลองมาแต่งห้องจากร้านขายของแต่งบ้านในไอจีร้านนี้กันดู เพราะทางร้านมีหมอนลายที่ทางร้านออกแบบเองทุกชิ้น แค่เอาไปวางบนเตียงหรือโซฟาก็ทำให้ห้องน่าอยู่ขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะ

  1. cloo.home
cloo.home

มาต่อกันที่ร้านน่ารัก ๆ ที่ชื่อว่า cloo.home ร้านนี้รวบรวมเอาไอเท็มสุดมินิมอล ปนความเรียบหรูดูแพงเอาไว้เพียบ ซึ่งเราเชื่อว่ามันจะต้องถูกใจทั้งคุณแม่บ้าน หรือแม้กระทั่งกลุ่มวัยรุ่น ที่ต้องการเปลี่ยนมุมห้องเดิม ๆ ให้พิเศษมากขึ้นแน่นอน  ถ้าคุณซื้อไอเทมจากร้านขายของแต่งบ้านในไอจีร้านนี้ไปประดับตกแต่งบ้าน มันอาจจะทำให้บ้านของคุณดูเกาหลีขึ้นมาทันตา มีทั้งพรม แจกัน และผ้าตกแต่งห้องหลากหลายลาย แวะไปสอดส่องเลือกสินค้าที่ถูกใจดูสักชิ้น รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

  1. goodvibes.decor.store
goodvibes.decor.store

ร้าน goodvibes.decor.store น่าจะเป็นร้านที่คนรักบ้านรู้จัก และแวะเวียนเข้าไปส่องซ้ำ ๆ เพราะร้านนี้จะเด่นเรื่องรูปแต่งบ้าน ทีมีให้เลือกรูปหลากหลายสไตล์ไปแปะผนังห้องเติมความมินิมอล ไม่ว่าคุณจะชอบภาพสไตล์ไหน ร้านนี้ก็มีให้เลือกแบบครบครัน คุณภาพเยี่ยม นั่ง Work From Home อยู่ในบ้าน มองรูปไปเพลิน ๆ สบายใจสุด

  1. pebblesdesigns
pebblesdesigns

ใครเป็นสายฟูลออฟชั่น จัดเต็มเรื่องไอเท็มประดับห้อง ขอแนะนำร้านที่ชื่อว่า pebblesdesigns เลยจ้า ร้านนี้ไม่ได้มีขายแค่อุปกรณ์ในแนวมินิมอลเท่านั้น แต่เขามีไอเท็มที่เน้นความ  Luxury ให้เลือกด้วย เพราะเขารวบรวมของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศ ที่เมื่อเอามาประดับไว้ในห้องแล้วจะดูมินิมอลแบบมีระดับขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

  1. spark.joyy
spark.joyy

ปิดท้ายกันที่ร้าน spark.joyy ที่สุดของของแต่งบ้านรวมไว้ที่ร้านขายของแต่งบ้านในไอจีร้านนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ กระจก แก้ว กระถาง ผ้าปูที่นอน ชั้นวางของ และอีกเพียบ มีทั้งของพร้อมส่งและพรีออเดอร์ ว่าง ๆ ไม่มีอะไรทำก็ต้องแต่งห้องด้วยของจากร้านขายของแต่งบ้านในไอจีร้านนี้เลย

ใครที่อยู่บ้านว่าง ๆ อยากหาไอเท็มน่ารัก ๆ มาเพิ่มความน่ามองให้มุมต่าง ๆ อยู่ ลองเข้าไปช็อปร้านของแต่งบ้านสุดมินิมอลทั้ง 7 ร้านที่เราแนะนำดูสิคะ รับรองว่าได้ไอเท็มเด็ดเพียบ แบบไม่มีผิดหวังแน่นอน

แนะนำ 6 วิธีป้องกันโรคภูมิแพ้

ในปัจจุบันนี้คุณทราบหรือไม่ว่าสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นควันนั้น อาจจะทำให้คุณเสี่ยงที่จะเป็นโรคร้ายได้ และจากผลสำรวจได้พบว่าโรคที่เกิดจากฝุ่นควันมากที่สุด คือโรคภูมิแพ้ซึ่งเป็นโรคยอดฮิตติดอันดับหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้  ซึ่งถ้าหากว่าคุณเกิดเป็นโรคภูมิแพ้ขึ้นมา การที่จะรักษาให้หายเป็นสิ่งที่ยากมากๆ ดังนั้น หากเราหาวิธีป้องกันตนเองเพื่อลดความเสี่ยงเป็นโรคนี้น่าจะดีกว่า เราจึงมี 6 วิธีป้องกันโรคภูมิแพ้ มาให้ทุกคนได้ระมัดระวังตัวจากโรคนี้ได้อย่างถูกวิธี ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

6 วิธีป้องกันโรคภูมิแพ้
6 วิธีป้องกันโรคภูมิแพ้